ยาแก้ท้องอืด โบวา เยล คนท้องทานได้มั้ยคะ อันตรายไหม

ยาแก้ท้องอืด โบวา เยล คนท้องสามารถทานได้มั้ยคะ กลัวว่าจะอันตรายค่ะ

ยาแก้ท้องอืด โบวา เยล คนท้องทานได้มั้ยคะ อันตรายไหม

ยาแก้ท้องอืด โบวา เยล ไม่แน่ใจว่าทานได้ไหมค่ะ ลองอ่านเพิ่มในนี้ดูค่า https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%B5

ตอนเราท้องอยู่แล้วต้องผ่าตัดซีสด่วน หลังผ่าตัดหมอก็จัดยาตัวนี้มาให้นะคะ เราก็ทานจนหมดขวดลูกในครรภ์ก็ปกติดี ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

เคยกินแค่กาวิสคอนค่ะ ตอนท้อง

คุณหมอแนะนำกาวิสคอนสีชมพูค่ะ

กาวิสคอนดีกว่าค่า

ทานกาวิดคอนดีกว่าค่ะแม่

หมอแนะนำกาวิสคอนค่ะ

ทานกาวิสคอนดีกว่า

ทานม่ด้ายนะคะ

เรากินยาหอม