อาโมจิน-เยล แม่ท้องกินได้ไหมคะ?

ท้องได้33 week กินยา กดไหลย้อน อาโมจิน-เยล ได้ไหมคะ..? อันตรายหรือเปล่า?

อาโมจิน-เยล แม่ท้องกินได้ไหมคะ?

แอนตาซิล เยลทานได้คะไม่รู้ว่าตัวยาเดียวกันไหม

มีคำเตือนไหมคะ แต่แม่ทานกลาวิคคอน คนท้องจ้า

ตามค่ะ