ตอนนี้ตั้งครร5เดือนมีอาการปวดหัว

ยากถามแม่ๆคนไหนบ้างที่มีอาการปวดหัวตอนอายุครรภ์5เดือนบ้างปวดมา2วันแล้ว

ปวดตั้งแต่17สัปดาห์ค่ะ จนตอนนี้ 20สัปดาห์ 3วันแล้ว ตื่นมาก็ปวดหัว เมาหัว อาเจียน กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ จนเพลีย ไม่มีแรง ไปหาหมอหมอบอกอาการแพ้ท้องค่ะ กินอะไรไม่ได้จนน้ำหนักหายไป2โลแล้วค่ะ 😥😥

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่21w5dปวดตุ๊บๆทุกวันจากที่ไม่เคยปวด นอนก็ปกติ ไม่เครียดอะไร วัดความดันก็ปกติคะ อยู่ๆมันก็ปวดขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ

บ้านนี้เป็นค่ะปวดเเบบไม่ทราบสาเหตุ ไม่ได้เครียดพักผ่อนก็ค่อยข้างเยอะ ปวดทั้งวันเเบบไม่มีไข้ทนไม่ไหวต้องกินยาพาราอะค่ะ

ปกติค่ะ จากที่สอบถามเพื่อนคุณแม่ที่เค้าเคยมีน้องมา ถึงเราจะไม่เครียด ก่อนหน้านี้ปวดทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ อยู่ดีๆก็ปวด แล้วก็หาย พออีกวันก็เป็นอีก

บ้านนี้ปวดหัว มึนหัว แต่เพราะความเครียด หรือไม่ก็เวลาร้อน

ส่วนมากจะเวียนหัวมากกว่าค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวันตั้งแต่ท้อง

เป็นเมิ้ลกันค่ะแม่ทุกวันเลย