สอบถาม

ยา2ตัวนี้สามารถทานพร้อมกันได้มั้ยคะ หรือควรแยกทานกันคนละเวลา 🙏🏻

สอบถาม

ทานคนละเวลาค่ะ ทานพร้อมกันมีผลค่ะ เพราะจะมีธาตุเหล็ก กลับแคลเซี่ยมต้านกันอยู่ จะทำให้ไม่ได้รับธาตุเหล็กกลับแคลเซี่ยมจะดูดซึมไม่เพียงพอค่ะ ช่วงเดือนแรก เคยกินวิตามินรวมกันบนมค่ะ เจาะเลือดออกมา เลือดจางค่ะ ต้องเพิ่มธาตุเหล็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻 พอดีท้องแรกเลยใม่รุ้เรื่องเท่าไหร่ บางทีก้ทานบ้างใม่ทานบ้าง😅☹️

ทานคนละเวลาค่ะ

4y trước

ถ้าทานพร้อมกันจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้ชอบลืมเลยอามาทานพร้อมกันทีเดียว😅