จะ14วีค

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ ไปคลีนิคตอน4วีคไปซาวดูน้องยังไม่เห็นหมอให้ยาโฟลิคมากิน แล้วนัดไปฝากท้องที่โรงบาลตอน12วีค ไปโรงบาลแล้วพยาบาลบอกว่าคิวเต็มให้มาอีกทีวันที่3มิถุนา เลยไปซาวดูน้องที่คลีนิคตอน12วีคตัวน้องเริ่มโตแล้วและได้ยาโฟลิคมากินอีก พอวันนี้วันที่3ที่ฝากท้องที่โรงบาลปิด แล้วเรามีอาการปวดหัว+กับยังไม่ได้ยาเม็ดสีแดงมากิน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

จะ14วีค
1 Trả lời

เน้นทานอาหารหลักให้เพียงพอ ก็พอแล้วค่ะ ยาแค่ช่วยบำรุงแต่ไม่ได้ช่วยอะไรมาก