แม่ใช่เครื่องปั๊มนมแบบไหนกันคะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ ไม่มั่นใจระหว่างแบบปั๊มมือ กับปั๊มเครื่อง แบบไหนดีกว่ากัน ไม่ได้ออกไปทำงานประจำคะ เลี้ยงลูกเอง จำเป็นต้องมีไหมคะ ลูกคนแรกคะ ไม่มีประสบการณ์คะ

1 Trả lời

บ้านนี้แม่ฟลูไทม์ ก่อนคลอดเตรียมทั้งเครื่องปั๊ม , ขวดนม สุดท้ายแม่ไม่ได้ใช้เลย น้องกินนมแม่ เข้าเต้าล้วนตลอดจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่