เลี้ยงลูกเอง

มีแม่คนไหน​ เลี้ยงลูกเอง​ ให้นมลูก​ แล้วทานข้าวไม่ค่อยลงมั้ยคะ​ เราเบื่ออาหารไปเลยกินอะไรไม่ค่อยได้​ ไม่รู้เป็นเพราะเหนื่อย​ พักผ่อนไม่เพียงพอหรือป่าว​ มีวิธีไหนมั้ยคะกลัวสารอาหารไม่เพียงพอ​

บ้านนี้เลี้ยงน้องเองเหมือนกันคะกินนมแม่ล้วน แม่นี่หิวตลอดเวลากินอะไรก้อร่อยไปหมด ไม่ค่อยมีเวลาจะกินเท่าไหร่ แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเอาๆ อยากจะลดแต่กลัวลูกขาดสารอาหาร

เราเป็นค่ะ แต่ฝืนทานให้ครบ 5 หมู่ เพราะถ้าเราไม่ทานลูกก็ไม่ได้สารอาหาร แถมตัวเรายังจะเพิ่มโรคเข้ามาอีกค่ะ

เราเลี้ยงเองจ้า ให้นมเองแต่เราหิวบ่อยอะ ไม่กล้าชั่งน้ำหนักเลย เหนื่อย พักผ่อนน้อย แต่หิวมาก🤣🤣👶

เลี้ยงเองเหมือนกันกินนมแม่ล้วน แม่นี่หิวตลอดเวลาๆๆๆ กินทุกอย่างเลยจ้า แต่น้ำหนักเท่าเดิม

เป็นจิงค่ะเหนื่อยพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะต้องฝืนกินน่ะค่ะสู้ต่อไปค่ะแม่

แม่บ้านนี้เลี้ยงลูกเองให้นมลูกแต่ทานทุกอย่างได้ปกติจ้า

เลี้ยงเองทุกขั้นตอน​ กว่าจะได้กินข้าวบ่าย3​ ทุกวัน

จริงค่ะ​ เหนื่อยๆ​ กินอะไรไม่ลง ลูกไม่ห่างด้วยค่ะ

เลี้ยงเองจร้า แต่ทำมัยเรากินเยอะจังกินแชบมา 😁😁

ลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะเผื่อจะทานได้เยอะๆ