ทีมธันวาคม มีใครเห็นเพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้22วิค กำหนด23ธันวา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้

ยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้อง7เดือนถึงจะเห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ธันวา เห็นตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ชัดเจน ปกติ4 เดือนก็เห็นเพศแล้วถ้านัองให้ดู