ทีมธันวาคม มีใครเห็นเพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้22วิค กำหนด23ธันวา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้

ยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้อง7เดือนถึงจะเห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22วิค4วัน กำหนด23ธันวา เหมือนกันจ้าา ยังไม่เห็นเพศเลยจ้าา สงสัยจะอายย555😂

บ้านนี้ รู้เพศตั้งแต่ 13 w 70% พอไปซาวด์ 17w คุณหมอก็ฟันธงแล้วค่ะ ทีม 25 ฟธันวา

แม่บ้านนี้กัอ22วีคเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายแต่ยังไม่100%

23ธันวา กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😊 เห็นแล้วนะคะ โชว์นานแย้ว ชัดมากแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️น้องเป็น ช ค่ะ แข็งแรงเช่นกันน้าา😊

บ้านนี้22สัปดาห์คลอด24ธันวา เห็นเพศแล้วคะ หมอบอกมีจู๋โผล่แล้ว😂

บ้านนี้กำหนด14ธันวา คุณหมอยังไม่แน่ใจเพศเลยค่ะ ตอนนี้23วิคจ้าา

ทราบเพศตอน 16 w ค่ะ น้องเพศชายค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธันวาคมค่ะ

อายุครรถ์เท่ากันเลยค่ะ ไปซาวน์เห็นเพศตั้งแต่ 18 วีคแล้วอ่า

กำหนด19 ธันวา 18 วีค หมอบอกน่าจะผช พอมา 22 ก็ ผช จริงๆจ้าจู๋โผลล

บ้านนี้เห็นเพศตอน18wค่ะ ได้ลูกสาว น้องอ้าขาให้ดูเลยค่ะ 😂