น้อง3เดือนคอยังไม่แข็ง

ยังไม่สามรถตั้งคอได้ ผิดปกติไหมคะมีวิธีแนะนำให้น้องพัฒนาการเร็วบ้างไหมคะ

จับน้องนอนคว่ำครั้งละ1นาที แล้วเอาของเล่นล่อให้น้องพยายามชันคอขึ้นค่ะ แม่ต้องคอยดูแลน้องไม่ให้คลาดสายตาด้วยนะคะ

จับน้องนอนคว่ำค่ะ บ้านนี้1เดือนตั้งคอได้แล้ว

ให้น้องคว่ำบ่อยๆค่ะ