4เดือนคอยังไม่แข็ง ชองก้มหน้า

น้อง4เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเลยค่ะ ชอบก้มหน้าเวลาอุ้มตั้ง เวลาจับนอนคว่ำก็ไม่ชอบชันคอขึ้น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เอาของเล่นเขย่ากระตุ้นให้น้องชันคอ ฝึกคว่ำบ่อย ๆ เดี๋ยวก็แข็งแม่