ลูกไม่สบตา

ตอนนี้ลูก3เดือนกับอีก6วันยังไม่สบตาแม่เลยยังไม่สนใจสิ่งล้อมข้างเลย.. เป็นเพราะอะไรคับใครรู้ช่วยบอกทีคับ...

1 Trả lời

ลองหาโมบายมาติดดูค่ะ เขาจะเริ่มสนใจสีสัน เพราะเขาเริ่มมองเห็นชัดแล้ว พยายามชวนน้องคุย เรียกชื่อน้อง หยอกน้องดูค่ะ