อยากซื้อของให้ลูกมาก อดใจจะไม่ไหว แอบซื้อได้มั๊ยคะ

10w4dคะ ยังไม่รู้เพศ แต่อยากซื้อของ ซื้อชุดในตัวน้อยแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

คุณแม่รอรู้เพศก่อนนะคะ ถ้าอดใจไม่ไหวจริงซื้อโทนสีกลางๆก่อนจ้า