ลูกตอด

ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรืออะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ กลัวจัง? ท้องแรก ก่อนท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องคะ?

ลูกตอด

รู้สึกว่าตอดตอน 18 วีค ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวพอดิ้นคราวนี้จะอ้อนวอนให้หยุดเลยล่ะ 555 นอนไม่ได้

5y trước

รอคอยค้า สามีคุยทุกวันเลย เมื่อไหร่หนูจะดึ้กดิ้กสักที5555