ท้องแรก

ลูกตอด รู้สึกไงคะ

หลายคนจะบอกว่าเหมือนปลาตอด แต่เราไม่เข้าใจ สำหรับเรา ความรู้สึกเหมือนตดตอนท้องอืดอ่ะค่ะ มันบุ๋งๆอยู่ที่ท้อง (เคยเล่าอาการนี้ให้หมอฟัง ตอนที่โดนถามว่าลูกดิ้นบ้างหรือยัง หมอบอกว่าใช่)

4y trước

รู้สึกบุ๋งๆตุ๊บๆ เหมือนกันค่ะ พยาบาลถามลูกตอดยัง ตอบไม่รุ้ มีแต่อาการแบบบนี้ ท้องแรก 😁😁

แรกๆเราก็นึกว่าท้องร้อง หรือมีลมในท้องเลยไม่รู้ว่าลูกตอด พอตอนหลังเริ่มรู้สึกชัดขึ้นเลยแน่ใจค่ะ

ตอดครั้งละ 1 ที หรือ 2 ทีค่ะ บ้านนี้จะตอดตอนกลางคืน แล้วก็ตอนที่ตื่นนอนค่ะ

บางคนจะบอกเหมือนปลาตอด แต่บ้านนี้มันจะตุ๊บๆ แล้วก็เหมือนเป็นคลืนๆ

ดุ๊กๆดิ๊กๆเหมือนปลาตอดค่ะ.บ้านนี้ถีบเลยค่ะไม่ตอดธรรมดา

ตุ๊บๆ ในท้องและเหมือนปลาตอด แล้วแม่ก็จะตื่นเต้นคะ😂

ตุ้บๆ ในท้อง กระตุกๆเบาๆค่ะ

เหมือนเนื้อกระตุกอ่ะแม่

เหมื่อนปลาตอดค่ะแม่

กระตุกเบาๆๆค่ะ