20+1w

ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ ตอดก็เบาบางวันไม่รู้สึกว่าเค้าตอดเลย ผิดปกติไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย ของเราไม่เคยรู้สึกตอดหรือดิ้นเลยจ้า ของเราหนังท้องหนา และรกเกาะอยู่บริเวณหน้าท้องพอดี หมอเลยบอกว่าเราจะไม่รู้สึกจนกว่าอายุครรภ์จะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้ ของเราซาวทุกๆ 2 อาทิดจ้า ในจอตอนซาวน้องดิ้นเก่งมาก

น้องตอดเบาๆอยู่ก็ได้ค่ะแม่