20+1w

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่กลัวลูกออกมาตัวน้อยจังค่ะ

20+1w

ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะ บ้านนี้6เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลยมีแต่คนทักว่าท้องหรือเปล่า555แรกๆนอยมากก แต่เดี๋ยวนี้เริ่มชินแล้ว ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญจ้า ดูที่น้ำหนักเกรณฑ์ของน้องดีกว่า

6mo trước

จริงค่ะแม่ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงท้องเล็กท้องโตไม่สามารถบอกขนาดตัวเด็กได้นะค่ะโฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะว่าตามเกณฑ์ไหม☺️

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องจ้าาาแม่ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้พอค่ะะ บ้านนี้ตอนนี้37wท้องยังเล็กอยู่เลย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้สบายใจแล้วจ้าา

ใหญ่เท่าบ้านนี้ 7 เดือนเลยค่ะ ซาวด์ดูน้องหรือยังคะ กลัวน้องตัวเล็ก โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ

บ้านนี้26+2w ก็ไม่ใหญ่ค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ

ไม่เล็กน่ะแม่

20wเหมือนกันค่า

ไม่เล็กค่ะ

ใม่เล้กค่ะ

ตามนี้ค่ะ