17w5d

ยังไม่รู้สึกลูกตอดเรยค่ะ..แม่ๆท่านไหนรู้สึกกันตอนกี่วีค

18w -19 wค่ะ ตอนนี้20w+6dดิ้นเก่งมากจ้าท้องแรกค้า

17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆค้ะ

18 weeks ตอดเบาค่ะ ดิ้นจริงๆ ก็ 20 Weeks ค่ะ

รู้สึกตอน18w ค่ะ ของเราท้องแรก☺️

18 วีคก้ยังไม่รู้สึกเลยค่าาา😂

บ้านนี้รู้สึกลูกตอด 22 วีคค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาตอดช้าคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคค่ะ

รู้สึกตอน18วีคจ้า

1เดือนค่ะ งงมาก