ตอนนี้ท้องได้17w5d ชอบกินหมูกะทะมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17w5d ชอบกินหมูกะทะมากค่ะ ปกติก็ชอบกินหมูกะทะอยู่แล้วโดยเฉพาะหมูสามชั้น กินสามชั้นเยอะๆมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ มีผลเสียอะไรไหมค่ะ

หมูสามชั้นมันเยอะ คุณแม่ต้องระวังเรื่องความดันค่ะ เพราะถ้าความดันสูง เสี่ยงให้ครรภ์เป็นพิษได้ กินสามชั้นน้อยๆ แล้วกินเนื้อไม่ติดมันให้มากขึ้น กินผัก ผลไม้ด้วยนะคะ