23 สัปดาห์

ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ ควรทำไงดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแม่หนารึเปล่าคะ แม่ไปหาหมอล่าสุดกี่วีคคะ แล้วหมอว่ายังไงคะ น้องปกติดีไหมคะ เวลาท้องว่าง ๆ ท้องไม่ตึง แม่ลองนอนราบแล้วจับสัมผัสดูนะคะ อาจจะเริ่มรู้สึกได้ เพราะน้องจะใกล้กับผนังหน้าท้องเราที่สุด ถ้ากินอิ่มๆหรือท้องตึงมากๆจะรู้สึกยากกว่าตอนท้องว่าง

ของเราตอนนี้ 22 วีค ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ แต่เวลาไปหาหมอตรวจอัลตร้าซาว หมอก็บอกว่าลูกดิ้นปกติ แต่อาจจะไม่แรง เราเลยยังไม่รู้สึกค่ะ ตอนแรกๆก็กังวล แต่คุณหมอบอกว่า ค่อยๆสังเกตไปเรื่อยๆ แต่ละคนรับรู้ไม่เหมือนกันค่ะ

อาจจะหน้าท้องหนาเลยยังรู้สึกไม่ชัดค่ะแม่

บ้านนี้ 20 วีค รุ้สึกตอดๆ พอ 24 วีค ดิ้นหนักมาก

ท้องแรกจะดิ้นตอนประมาน6เดือนนะค่ะ