ใครคลอดเดือนมิถุนายนรายงานตัวค่ะคุณได้ลูกสาวรือลูกชายค่ะบ้านวันที่25มิถุนายน64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ยังไม่รู้ว่าลูกสาวรือลูกชายแต่ก้อรักคนแปลกหน้า

ใครคลอดเดือนมิถุนายนรายงานตัวค่ะคุณได้ลูกสาวรือลูกชายค่ะบ้านวันที่25มิถุนายน64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

19 มิ. ย. ค่า​ หมอยังไม่ซาวด์​สักทีเลย​ บอกติดโควิด

ของเราก็ปลายเดือนมิถุนาค่ะ. แต่ยังไม่รู้เพศ

4มิถุนา ค่ะ ซาวแล้วแต่ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

24มิยยังไม่รู้เลยค่ะเรียกอีหนูอย่างเดียวเลย

18มิ.ย ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันหมอนัดซาวด์26นี้ค่ะ

17 มิ.ยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย หนีบไว้ตลอดเลยค่ะ

วันนี้30มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

16มิถุนาจร้ แต่ยังไม่รูเพศเลยน้องนอนคว่ำหลับ😂

22 มิ.ย. 64 นี้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาาา

ปลายเดือนนี้ก็น่าจะได้รู้เพศแล้วล่ะค่ะแม่