คุณแม่ทีม มิถุนายน 64 รู้เพศกันบ้างรึยังคะ

คุณแม่ทีม มิถุนายน 64 รู้เพศกันบ้างรึยังคะ บ้านนี้เห็นแต่ยังไม่ชัดเลย😂#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้คุณแม่ ท้องลูกคนที่6 มีอาการ ท้องแข็งๆ จะคลอดก่อนกำหนดได้ไหมค่ะ แม่ท้อง5เดือนเอง

ผ่าค่ะ 1-15 แต่หมอให้เลือกวันผ่าก่อน15 ผู้ชายค้า โชคดีที่ได้เห็นเพศน้องตั้งแต่12วีคค่ะ

20มิ.ย ซาวตั้งแต่4เดือนแต่น้องคว่ำเลยไม่เห็นเพศ กะว่าจะรอลุ้นเอาวันคลอดเลยจ้า

11มิ.ย.ค่ะยังไม่รู้เพศเลย อัลตร้าซาวด์ทีไรน้องก็หนีบไว้ไม่เห็นเลยค่ะ😅

26 มิ.ย ได้ลูกสาวคะ พ่อเป็นชาวอังกฤษ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วคะ

16มิ.ยผู้ชายจ้า นอนเอาหัวลงตั้งแต่4เดือน😂 แม่งงมาก😅

29มิย.คะแม่ ดูเหมือนจะเปนชาย รอความชัดเจน ท้องแรกคะ..

22มิถุนายน​จ้า​า​ ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่า​ ช​ หรือ​ ญ​ ​

13มิถุนายนค่ะ ยังไม่รุ้เพศน้องเลย น้องหนีบขาไว้

15มิ.ย รู้เพศตั้งแต่14W คุณหมอCFเพศชาย 3ครั้งค่ะ