ทีมมิถุนายน64ลูกๆหนักกี่กรัมกันแล้วคะ

ไปซาวด์วันนี้บ้านนี้ลูกหนัก2300gแล้วจ้า 25มิถุนายน64#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ หมอนัดอีกที2พ.ค.นะคะ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าลูกหนักเท่าไหร่ แม่ท้องแรกเหมือนกันคะ ได้ลูกสาวคะ