38w4d ยังไม่แตกค่า

ยังไม่มีอาการใดๆเลยฮะ พูดกับลูกทุกวันว่าออกได้แล้วเพื่อนเค้าแอบแตกก่อนหมดแล้ววว 555555 แม่ๆบ้าน#ท้องแรกคะ ไหนยังไม่แตกบ้างคะ

ทีมเดียวกันเลยกำหนด15พค ไม่มีวี่แววอะไรเลย เงียบกริ๊บมากคะ

1y trước

ไม่มีเลยคะ มีแค่ท้องแข็งบ่อยแค่นั้นเลย

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ