38+4ท้อง2 กำหนด1กุมภาพันธ์64

ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากจะเจอหน้าแล้วนะ มือเท้าบวกนิดๆ #แม่ๆกำหนดเดือนกุมภา ถึงไหนกันแล้วค่ะ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

38+4ท้อง2  กำหนด1กุมภาพันธ์64

กำหนดคลอด1กุมภาเหมือนกันเลย มีปวดเตือนบ้างเเล้วแล้วก้อท้องเเข็งบ้างก้อมี