38+4ท้อง2 กำหนด1กุมภาพันธ์64

ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากจะเจอหน้าแล้วนะ มือเท้าบวกนิดๆ #แม่ๆกำหนดเดือนกุมภา ถึงไหนกันแล้วค่ะ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

38+4ท้อง2  กำหนด1กุมภาพันธ์64

22 กุมภา 64 เริ่มปวดช่วงล่างแล้วจ้า จะลุกจะนั่งก็ลำบาก ในใจอิแม่อยากให้คลอดสิ้นเดือนมกรานี้เลย อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว😆😆

กำหนด 2 กพ. ค่ะ ตอนนี้ กำลังนอนรอในห้องเตรียมคลอดจ้า มีน้ำใสไหลจากช่องคลอด ปากมดลูกเปิดเซนเดียว 😊

4y trước

ไหลเปียกอ่ะแม่ มันจะไหลเยอะกว่าตกขาว ลักษณะเหลวแบบน้ำปัสสาวะ ไม่มีกลิ่น สีใสไม่เหลือง

กำหนด 17 กุมภา แต่คุณหมอให้หาวันผ่า ช่วงต้นกุมภานี้ค่ะ ถ้าเดินเยอะ ทำงานเยอะ มีท้องแข็งบ้างค่ะ

38+4เหมือนกันค้ะกำหนด4กุมภาแต่หมอนัดผ่า1กุมภาอยากแตกแย่เลยค้ะแต่เหมือนลูกไม่เข้าใจ😅

17กุมภาค่ะเเต่เริ่มมีอาการปวดตามตัวตามร่างกายค่ะเเล้วปัสสาวะบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ😞

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ออกตอน 36w ท้องแข็งตั้งแต่ปีใหม่ยับยั้งไม่อยู่ เขารีบอ่ะนะ

25ก.พค่ะ มีปวดจิมิ ปวดขานีบแล้วค่ะ ลุกไปฉี่ก็อลำบากปวดไปหมดค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ 35+4w🥰😁

32วีค1 ไม่มีวี่เเววเมิ้ลกันค่ะ 555 ตอนนี้เจ็บท้องบ้างท้องเเข็งบ้าง เเล้ว. เเต่ก็เงียบ555

มีอาการเจ็บเตือน เจ็บจี๊ดๆ แป๊ปๆ หน่วงๆ ฉี่ทุกครึ่งชั่วโมง ปวดหน่วงๆ กำหนด 7กุมภา 38+1คะ

4y trước

อยากแตกเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด1กุมภาเหมือนกันเลย มีปวดเตือนบ้างเเล้วแล้วก้อท้องเเข็งบ้างก้อมี