12w ยังไม่แพ้

ยังไม่มีอาการแพ้ 3เดือนเต็มแล้วค่ะ!! แม่ๆไหนเริ่มแพ้ตอน4เดือนบ้างคะ? หรือ ไม่แพ้ยันคลอดเลย ..... แอบกังวลกลัวจะแพ้55555

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า ใกล้จะคลอดแล้ว

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ

16วีคแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้ ไม่บวม จนคลอดเลยค่ะ

ขอให้ไม่แพ้เหมือนกัน. สาธุ

แพ้4เดือนขึ้นค่ะบ้านนี้

เราไม่แพ้จนคลอดค่ะ

ดีแล้ว

18wแล้วยังแพ้อยู่เลย

มีค่ะหนูแพ้ตั้งแต่สองเดือนแรกค่ะ