12w ยังไม่แพ้

ยังไม่มีอาการแพ้ 3เดือนเต็มแล้วค่ะ!! แม่ๆไหนเริ่มแพ้ตอน4เดือนบ้างคะ? หรือ ไม่แพ้ยันคลอดเลย ..... แอบกังวลกลัวจะแพ้55555

อีกสองวันจะคลอด ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้คนโตแพ้ตอน 3 เดือนค่ะแพ้หนักมาก แต่คนเล็กไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ 😊