มีใครแพ้หนักตอนจะ4 เดือนบ้างคะ

สอบถามคะมีใครแพ้ท้องตอน 3 จะ4 เดือนบ้างคะ เราแพ้ตอน1-2 เดือนนิดนึงพอ3-4 เดือนมีดีบ้างบางวัน แต่บางวันเป็นหนักกินอะไรไม่ได้เลย แปลกไหมคะ

1 Trả lời

ไม่แปลกค่ะ ปกติ บ้านนี่ออกอาการเดือนที่ 2 แบบกินไรไม่ได้อ้วกออกหมด จน 4 เดือนเริ่มดีขึ้น มันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ อาการจะต่างกัน