เรา36+3แล้วค่าตอนนี้

ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ เงียบมาก กำหนดคลอด26ก.พ.ค่า แม่บ้านไหนทีมก.พ.แตกบ้างแล้วมั้ยคะ

บ้านนี้36+6กำหนดคลอดวันที่23ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ปวดหว่างขามากโคตรทรมานเลย

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้เงียบมากแม่รอให้ครบ38wถ้ายังเงียบอยู่คงต้องให้พ่อตามน้องแล้วค่ะ