เรา36+3แล้วค่าตอนนี้

ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ เงียบมาก กำหนดคลอด26ก.พ.ค่า แม่บ้านไหนทีมก.พ.แตกบ้างแล้วมั้ยคะ

8กุมภาค่ะเจ็บเตือนหลายครั้งเเล้วตั้งเเต่เดือนธันวาท้องเเข็งบ่อยบางครั้งเจ็บเเบบเหมือนจะคลอดเเต่น้องก็ไม่ยอมออกมาสักที

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ 2 กุมภา 40W เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นัดแอดมิทพรุ่งนี้ค่ะ เร่งคลอด ถ้าคลอดเองไม่ไหว ก็จะผ่าคลอดเลยค่ะ

2y trước

ไม่เปิดเลยค่ะแม่

กำหนดเดียวกันเลยแม่บ้านนี้ปวดหน่วงตอนกลางคืนได้ลุ้นทุกคืน พรุ่งนี้หมอนัดคุยแผนการคลอดแล้วตื่นเต้นมาก ท้อง2

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันนี้โดนคุณหมอกระตุ้นไป เริ่มมีมูกสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยเอง😂

กำหนดคลอด 16 ก.พ. ยังไม่แตกค่ะ เมื่อคืนและเมื่อเช้ามีอาการเจ็บเตือนอีกแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าน้องจะออกวันไหน

36+3 ค่ะ กำหนดคลอด26กพ.เหมือนกันค่ะ. ตอนนี้เริ่ม หน่วงๆ เริ่มเจ็บจิมิแล้วค่ะ. อาทิตหน้าหมอนัดดูปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้36+4ยังเงียบยุเลยคะแม่มีแต่อาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากกำหนดคลอด25กุมภาค่ะ

กำหนดคลอด26 เหมือนกันเลย ปวดท้องหน่วงเหมือนประจำเดือน นี่เรียก เจ็บเตือนไหมค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นจ้าลุ้นทุกคนเลยบอกลูกทุกคืนรอ38ก่อนลูก☺☺

บ้านนี้27 ค่ะ แต่นัดผ่า14 ค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหัวเหนวและระหว่างขาแล้วเดินยิ่งปวด

บ้านนี้36+6กำหนดคลอดวันที่23ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ปวดหว่างขามากโคตรทรมานเลย

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้เงียบมากแม่รอให้ครบ38wถ้ายังเงียบอยู่คงต้องให้พ่อตามน้องแล้วค่ะ