กำหนดคลอด 5 ก.พ. 64

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่หน่วงช่วงล่าง พยายามเดินเยอะๆ ทำงานบ้านเบาๆ แม่อยากออกแล้วค่ะ😂 แม่ๆเดือน ก.พ. มีใครแตกแล้วบ้างคะ #38weeks #ท้องแรกค่ะ

5ก.พ.เหมือนกันค่ะ หน่วงๆท้อง มีท้องแข็งแล้วด้วย อยากแตกมากๆตอนนี้