กำหนดคลอด 5 ก.พ. 64

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่หน่วงช่วงล่าง พยายามเดินเยอะๆ ทำงานบ้านเบาๆ แม่อยากออกแล้วค่ะ😂 แม่ๆเดือน ก.พ. มีใครแตกแล้วบ้างคะ #38weeks #ท้องแรกค่ะ

16 ก.พ. ลำบากตอนนอน ตอนลุกตอนนั่งมากเลย แต่ยังไม่มีอาการอื่นจร้า

นี่กำหนด 3 กุมภา มีแต่หน่วงช่วงหัวหน่าว น้องยังไม่ออกมาเลย

8 กุมภาค่ะ เจ็บเตือน เสียว ปวด แต่ก็ยังม่คลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยแม่ ไม่มีอาการอะไรเรย

บ้านนี้ กำหนด 6 กุมภา 64 มีเจ็บเตือนๆมาบ้างแล้วค่ะ

4y trước

ใครคลอดก่อนค่อยมารายงานกันเน๊อะ555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะยังเงียบอยุ่เลยค่ะ😅

20กุมภา เจ็บเตือนบ่อย ลุ้นว่าจะคลอดวันไหน

7 กพ มีมูกใส มีเจ็บเตือน แต่ยังไม่ถี่ค่ะ

กำหนด10 กุมภาจ้า แตกแร้วค่ะ 21 มค 2021

4y trước

😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่