อายุครรภ์ 40 W แล้ว

ยังไม่มีอาการอะไรเลย #ท้องแรกคะ แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีคคะ

ท้องแรก37+4 คลอดธรรมชาติ น้ำเดินค่ะ เบ่ง2ที คลอด24 พ.ย 63 กำหนด11 ธันวาคม 63 ค่ะ, ท้อง2 37w พึ่งคลอด31 ธันวา 65 ค่ะ กำหนด21 มกราคม 66 ค่ะ คลอดธรรมชาติ ปวดท้องเป็นระยะ มีมูกเลือด ซักประวัติเสร็จ ขึ้นเตียงเบ่งคลอดเลยค่ะใช้เวลา12 นาที ตอนนี้ทำหมันแล้วจ้า

บ้านนี้40w+3 หมอนัดวันที่10/1/66ถ้าไม่เเตกต้องผ่าเเต่น้องดันปวดท้องตั้งเเต่สันที่7-8 เเม่ทนไหว วันที่9/1/66 เเตกเลยค่ะ คิดว่าเจ็บท้องรอคลอดไม่เจ็บเท่าตัดกีตอนคลอด เจ็บมากยาชาก็ไม่ฉีด ทั้งกรีดทั้งตัด ทรมานกว่าตอนรอคลอดอีกค่ะ

2y trước

ของแม่ฝากพิเศษหมอฉีดยาชาแค่ตอนเย็บแผลค่ะ แต่ตอนกรีดแม่ไม่รู้สึกเพราะเจ็บท้องมากกว่า แม่โดนยาเร่งคลอดค่ะ

ท้องแรกคลอด36+5ค่ะ แม่น้ำเดินตอนตี3 คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอดจริง2มกรา66 น้องคลอด10ธันวา65ค่ะ

บ้านนี้คนแรก40+2คนที่สอง40+5 ปัจจุบันยังไม่คลอดหมอนัดเร่งคลอดวันที่17นี้ที่40+3ค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ รู้สึกปวดท้องบ้างหรือยังคะแม่

2y trước

ยังเลยค่ะ มีแค่ปวดเตือนอาการปกติ 40 + 1 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็40+ค่ะ อยากแตกมาน้องใม่ยอมออกสักที

บ้านนี้40+3 แล้ว เหมือนกันเลยค่ะไม่แตกสักที

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่