บ้านนี้36วิคแล้วค่ะ

ยังไม่มีอาการอะไรเตือนเลย#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นานๆทีท้องถึงจะปั้นแบบว่าวันละครั้งสองครั้งแค่นั้นปวดแบบแปปเดียวด้วย กำหนดคลอด 20มิย หมอบอกว่าอาจจะไปเจ็บตอนวันใกล้ครบกำหนด แต่ตอนนี้ลูกหนัก 3200g แล้ว 17มิย หมอนัดถ้านน.ลูกเกิน 3500g หมอจะให้นัดวันผ่าเลยค่ะของเรา

1y trước

กำหนดคลอดของเราคือ 20มิย เราฝากคลินิกของคุณหมอรพ.รัฐ แจ้งหมอไปตั้งแต่แรกว่าตั้งใจจะคลอดเอง ที่จริงเราสามารถเลือกผ่าได้เลยค่ะเอาที่เราสะดวก แต่เราอยากลองคลอดเองก่อน สรุปซาวด์ล่าสุดลูกนน.ตัวเยอะ หมอเลยให้โอกาสลองคลอดเองถึง 17มิย ถ้าไม่เจ็บคลอดเลยจนถึงวันที่ 17มิย แล้วลูกนน.เกิน 3500g หมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะเด็กตัวใหญ่เกินเพราะส่วนใหญ่นน.เวลาซาวด์ไม่ได้ตรงขนาดนั้นอาจจะ +- 300 คือนน.จริงน้องอาจจะหนักกว่า 3500 ก็ได้หมอเลยจะให้ผ่าคลอดค่ะ ปลอดภัยกับแม่และลูกมากกว่า