40สัปดาห์แล้ว

ยังไม่มีว่าจะคลอดเลยท้องคนแรกคลอด38สัปดาห์ท้อง2ยังไม่มีเจ็บท้องเลยค่ะ

เรา40วีคก็ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ท้องไม่แข็ง น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด แต่เจ็บเหมือนเจ็บท้องเมนส์ พอ40+3 มีมูกเลือดออกมาหน่อยนึง(ไม่มีอาการเจ็บ) เลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดได้3เซน