39 สัปดาห์ 4วันคะ 17 เมษายนกระตุ้นคลอด 18 เมษายน หมอจะทำคลอดให้คะ 40 สัปดาห์ พอดี 🥰♥️♥️😍

ยังไม่มีวี่แววแล้วคะ ตอนนี้

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบ หมอนัด23 ถ้าไม่คลอด หมอขออีกสองสัปดาห์ถ้าไม่คลอดนัดนอนรพ. ท้องสองค่ะ ท้องแรก 39+2คลอดแล้ว

38 + 6 หมอกระตุ้นแล้วเลือดออกแต่ไม่มีความเจ็บปวดอะไรใดๆทั้งสิ้นยังเงียบอยู่ค่ะ

3mo trước

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่มูคขาวๆออกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15มษาเงียบกริบหมอนัดเร่ง19เมษานี้แล้วค่ะ😊แม่แอบกลัวๆนิดหนึ่ง😅

3mo trước

คลอดยังคะแม่

คลอดยังค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด17 เมษา 15 เมษาเเตกแล้ว ยาเร่งคลอด คะบ้านนี้ สู้ๆนะคะ

38+6 ยังเงียบยุเลยค่ะ เจอยาเร่งคลอดแน่ๆเลย😮‍💨

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

ย้านนี่เงียบมากค้ะ39+3

สู้ๆ นะคะแม่