38+1 จะออกมาได้รึยังคะคุณๆๆๆๆๆ

ยังไม่มีวี่แววของการจะออกมาลืมตาดูโลก ชุดสวยๆ ทุกอย่างเตรียมพร้อมรอเธอคนเดียว...ออกมาได้ล้าววววว แม่เหงา

38+1 จะออกมาได้รึยังคะคุณๆๆๆๆๆ

บ้านนี้38+5wยังเงียบเหมือนกันคะ อยากแตกแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️