39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด 3สิงหา

ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตก555 ออกมาได้แล้วลูก อยู่ในนั้นมันอึดอัดน้ะ เพราะแม่กินเยอะ มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค้ะ 🤣

39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด 3สิงหา

กำหนด14สิงหาจ้าา37+5wอยากแตกแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เรย