39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด 3สิงหา

ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตก555 ออกมาได้แล้วลูก อยู่ในนั้นมันอึดอัดน้ะ เพราะแม่กินเยอะ มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค้ะ 🤣

39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด 3สิงหา

วันนี้ 36+1 ค่ะ กำหนด 24 สิงหา จันทร์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก ภาวนาขอให้แตกอาทิตย์หน้าเลยเพราะปวดร้าวไปทั้งตัวแล้ว 😅

39 weeks +1 กำหนด 4 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย ตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิด ถ้าครบกำหนดไม่คลอดหมอแนะนำให้ผ่าคะ

กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ ลุ้นว่าอย่าแตกก่อนนัดผ่าก็พอ อึดอัดมาก ดิ้นทีร้าวจิมิไปหมด 😂

30 สิงหาค่ะ ตอนนี้มีเจ็บหลอก แม่กังวลกลัวคลอดก่อนมากๆค่ะ ท้องคนที่ 3 แล้ว

2 สิงหาคมค่ะ แม่บ้านนี้กินเยอะเหมือนกันยังไม่มีทีท่าที่อยากจะออกมาเลย

26สิงหา มีอาการฉี่บ่อยมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน มีอาการท้องแข็งด้วย

แม่น้องดิ้นแรงไหมค่ะ..บ้านนี้38+1น้องดิ้นเบามากเลยค่ะกังวนมากค่ะ

5 สิงหา ปวดเตือนทุกวันค่ะเปิด2เซนยัฃไม่มีมูกเลือดนำ้เดินเลย 🤣

11สิงหาค่ะ ลุกเดินแทบไม่ได้เลยปวดหลังร้าวลงหว่างขามาก

กำหนด14สิงหาจ้าา37+5wอยากแตกแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เรย