ตอนนี้23wแล้วค่ะ

ยังไม่มีชุดคลุมท้องใส่เลย

ตอนท้องก็คืดว่าจะต้องใส่ชุดคลุมท้องน่ารักๆ มุ้งมิ้ง พอเอาเข้าจริง ซื้อเลกกิ้ง กับเสื้อตัวใหญ่ๆมาใส่สบายกว่าเยอะค่ะ จะลุกจะนั่ง สบายมากๆ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ใส่ชุดคลุมท้องคะ สะดวกเป็นเสื้อยืดโอเว่อร์ไซส์มากกว่า บ้านนี้สั่งกางเกงคนท้องแบบเอวยืดปรับได้ มาไว้อย่างเดียวเลยคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สะดวกกางเกงมากกว่า

บ้านนี้6เดือนครึ่งแล้ว ไม่เคยใส่ชุดคลุมเลยคะ ใส่แต่กางเกงเลกกิ้งสำหรับคนท้องกับเสื้อยืดธรรมดา

บ้านนี้ ไม่ซื้อเลยค่ะ ซื้อแต่เล้กกิ้งคนท้อง เท่านั้น เอาเสื้อแฟนมาใส่ ประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อจร้าแต่ใส่ชุดคลุมท้องแล้วแฟนบอกแก่ ไม่ใส่เลย ซื้อเลคกิ้งมาใส่กับเสื้อยืดเอาคะ

บ้านนี้จะใส่เวลาไปหาหมอคะ อยู่บ้านจะใส่เสื้อผ้าแฟน แฟนชอบบ่นว่าทำไมไม่ใส่ชุดคลุม

ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆเอาก็ได้ค่ะ อย่าใส่กางเกงที่รัดท้องมาก ยีนส์ก็ไม่ควรใส่ค่ะ

บ้านนี้ใส่ชุด 6-7 เดือนแล้วค่ะ แนะนำแม่ซื้อในช้อปปร้ก้ใด้จ้าถูกๆสวยๆด้วย

แนะนำให้ซื้อค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แล้ว หรือใส่ซื้อตัวใหญ่ๆก็ได้ค่ะ

ซื้อชุดแซ็ก ตัวล่ะ150มาใส่ค่ะ ใส่ชุดคลุมไม่ไหว แพง