กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ถ้าเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบนี้ปวดหลังช่วงปันท้ายไหมค่ะ อยากได้คำปรึกษาเพราะท้องแรกเลยไม่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้23wแล้วค่ะ

แวดหลังคืออาการของคนท้องอยู่แล้วค่ะ เพราะท้องต้องรับน้ำหนักเยอะ น้องเริ่มตัวใหญ่ทีระนิดๆ ปันท้ายปวดธรรมดาเวลาปวดนอนพักตะแคงแล้วจะดีขึ้นค่ะ ประเพราะปัสสาวะอีกเสบ อาการแบบนี้ไม่ใช่หรอค่ะ คือฉี่กระปิดกระปอย เเสบเวลาฉี่

จะปวดท้องน้อย เวลาฉี่จะรู้สึกแสบขัดด้วยค่ะ