บ้านนี้2ปี 10เดือน 22 วัน

ยังไม่พูดเลยทำงัยดีค่ะ

บ้านนี้2ปี 10เดือน 22 วัน

ลองไปปรึกษา จนท.แผนกพัฒนาการเด็กร.พ.ที่น้องไปคลอด เขาน่าจะแนะนำได้ดีกว่านะ คุณแม่

5y trước

น้องรุ้เรื่องหมดแต่แค่ไม่พูดจ้า. แม่เลยกังวล เลยพาไปหาหมอ. นี้รักษา. อำเภอ จังหวัด.และ ศูนขอนแก่น. ด้วยจ้า

ปรึกษาหมอเลยคะ

5y trước

ตอนนี้ก้อรักษาพัฒนาการกะหมอจ้าา