ยังไม่พร้อม คนที่สอง เพราะคนแรกพึ่ง 7 เดือนเอง☹️😢😭

ยังไม่พร้อมคนที่สอง ทำไงดี คนแรก 7 เดือนเอง แล้วถามว่าทำไมไม่คุม คุมแล้วค่ะแต่มันพลาด ทำไงดีอยากบ้าตาย ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วไม่อยากไปตรวจ ไม่อยากรับ แต่รู้สึกอาการตัวเองแปลกๆแล้วเหมือนว่าติด ทำไงดีค่ะ ทำไงดี ไม่เอา ยังไม่พร้อมอีก ไม่กล้าปรึกษาใครเลย กลัวเขาแนะนำให้รักษามากกว่าทำลาย เราควรกินอะไรดี พยามกินโค้กโซดาฉลามแล้ว ไม่รู้สึกอะไรเลย เครียดมากแล้วว😢😢

เก็บเด็กไว้ค่ะ มีติดกัน เลี้ยงทีเดียว สบายไปเลยค่ะ สู้ๆนะคะ