ยังไม่พร้อม คนที่สอง เพราะคนแรกพึ่ง 7 เดือนเอง☹️😢😭

ยังไม่พร้อมคนที่สอง ทำไงดี คนแรก 7 เดือนเอง แล้วถามว่าทำไมไม่คุม คุมแล้วค่ะแต่มันพลาด ทำไงดีอยากบ้าตาย ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วไม่อยากไปตรวจ ไม่อยากรับ แต่รู้สึกอาการตัวเองแปลกๆแล้วเหมือนว่าติด ทำไงดีค่ะ ทำไงดี ไม่เอา ยังไม่พร้อมอีก ไม่กล้าปรึกษาใครเลย กลัวเขาแนะนำให้รักษามากกว่าทำลาย เราควรกินอะไรดี พยามกินโค้กโซดาฉลามแล้ว ไม่รู้สึกอะไรเลย เครียดมากแล้วว😢😢

ไป รพ ปรึกษาแพทย์เลยค่ะ

3y trước

บอกหมอว่าใงดีค่ะ ช่วยแนะนำน่อยค่ะ เครียดมาก ขอบคุณค่ะ

น่ายินดี เราอยากมี

สู้ๆๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ