นน.ตัวเยอะแต่อยากมีลูกจะอันตรายมั้ยคะ

ยังไม่ท้องนน.109กก.ค่ะ

ถ้าไม่มีโรคประจำตัวอื่นใดก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ เรา 80กว่า แล้วท้อง ตรวจเลือดช่วงท้องก็ไม่มีโรคอะไรแทรกซ้อน ร่างกายแข็งแรงดี แต่น้องหลุดเอง คุณหมอแจ้งว่าโครโมโซมผิดปกติ เลยหยุดเจริญเติบโต😢

5y trước

ขอให้มีน้องเร็วๆเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง90กว่าค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะคุมอาหาร เพราะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์