สอบถามแม่ๆเห็นกี่ขีดกันค่ะ

ยังไม่ถึงรอบเดือนตรวจขึ้นแบบนี้แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าขึ้นกี่ขีด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆเห็นกี่ขีดกันค่ะ

แม่ซื้อของเซเว่นมาตรวจค่ะ ตรวจกลางคืนเลย ขึ้น2ขีดจางๆ ตอนเช้าตรวจใหม่เป็นแบบหยดก็ยังจาง เลยไปเจาะเลือดที่รพ.ค่ะ เพราะมีอาการผิดปกติ สรุปท้อง แต่ยังอ่อนมากๆ ยังไม่เห็นถุงเลย ปัจจุบัน7เดือนแล้วจ้า🥰

เเม่ๆค่ะประจำเดือนหนูมาครั้งล่าสุดวันที่1-5 กุมภาพันธ์เเล้วก็มาอีกวันที่12-14 กุมภาพันธ์เเต่ประจำเดือนเป็นสีน้ำตาลออกดำตอนนี้มีอาการหน่วงท้องเหนื่อยหายใจลำบากมึนหัวอาการเเบบนี้มีน้องไหมค่ะ

บ้านนี้ตรวจยี่ห้อนี้ค่ะ แดงแปร๊ดดดดด เลยซื้อยีห้ออื่นมาตรวจอีกก็สองขีดแดงมากๆค่ะ ไปหาหมอตรวจอีกยี่ห้อ ก็แดงเหมือนเดิม5555 แต่ในภาพเห็นสองขีดจางๆนะคะ

2y trước

ตรวจอีกรอบขึ้น1ขีดค่ะแม่😓

ลองตรวจไหม่ค่ะแม่. เขาตรวจยี้ห้อนี้แหละขึ้นแบบนี้เลยค่ะ. พอสะ3วันเมนมาเลยค่ะ. แม่ลองไหมนะค่ะ

2y trước

ตรวจแล้วค่ะแม่ขึ้น1ขีดเฟลเลย😓

แม่ตรวจแบบจุ่มดีกว่าค่ะที่ตรวจแบบหยด ถ้าทิ้งไว้เกินห้านาที อาจเป็นผลลวง

นี่ห้อนี้ผลชอบลวงค่ะ ซื้อของ 7-11 ตรวจเลยค่ะซื้อต่างยี่ห้อหลายๆอันค่ะ

2y trước

ตรวจเมื่อคืนขึ้น1ขีดค่ะแม่รรอบเดือนจะตรวจอีกทีค่ะ

รองรออีกสักอาทิตย์หนึ่งแล้วตรวจใหม่นะคะ จะได้เห็นผลชัดกว่านี้

เห็น2ขีดแต่ลองตรวจใหม่นะคะ ที่ตรวจอันนี้ผลลวงเยอะค่ะ

รออีกอาทิตย์แล้วตรวจแบบจุ่มดีกว่าค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y trước

ตรวจอีกตอนเย็นขึ้น1ขีดค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ