เจ็บหลอกหรือว่าเจ็บท้องอย่างอื่นค่ะ

ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยเจ็บท้องมาๆหายๆพอเจ็บก็เจ็บปี๊ดเจ็บจนตัวสันพอหายก็โล่ง เจ็บแบบนี้มาๆหายๆค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

1 Trả lời

ปวดประมาณไม่ถึง1นาทีก็คลาย อีก5นาทีปวดอีก อันนี้คือไปโรงพยาบาลได้แล้วค่า