ปวดท้อง

ตอนนี้35w6รุ้สึกปวดท้องน้อยท้องแข็งบ่อยปวดเอวด้วยค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ แล้วท้องปวดท้องจะคลอดอาการแบบไหนค่ะ พอดีพึ่งท้องแรกค่ะเลยม่รุ้

ปวดท้องคลอดจะปวดถี่ๆเหมือนจะถ่ายและจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ...ถ้าแม่สะดวกควรจะไปให้คุณหมอตรวจดูหน่อยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่35w+2