2เดือนแล้ว

ยังไม่ถึง9เดือนเจ็บท้องเหมือนจะคลอดลูกแล้ว ทรมานเหลือเกิน

แค่มดลูกขยายตัวค่ะ ยังไม่ถึงเจ็บคลอด เดี๋ยวเจ็บคลอดจริงจะรู้ว่ามันขนาดไหน อธิบายไม่ได้เลยล่ะค่ะ

อาการของมดลูกขยายตัวจ้า เป็นปกติคนท้อง จะปวดคล้าย ปจด.จนคลอดนู่นแหละจ้า

ปวดมากเลยค่ะ

4y trước

อดทนเอานะคะคุณแม่ แรกๆจะปวดหน่วงมากเลยค่ะ